Sunday, 05/04/2020 - 08:55|
CỔNG THÔNG TIN ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM! MỌI GÓP Ý XIN VUI LÒNG GỬI VỀ HỘP THƯ HAVANDUNGGDDC@GMAIL.COM! XIN CẢM ƠN RẤT NHIỀU!
Văn bản liên quan

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY GIA LAI

Để nắm bắt tâm trạng của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh về tình hình dịch bệnh Covid - 19, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi đến các đồng chí phiếu xin ý kiến, đề nghị các đồng chí click vào đường link gửi kèm dưới đây để trả lời các câu hỏi, đồng thời chia sẻ đường link đến các nhóm, bạn bè, người thân, đồng nghiệp để tham gia trả lời phiếu.
- Đối tượng điều tra: Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và quần chúng nhân dân đang công tác, học tập và sinh sống trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
- Thời gian điều tra: Cuộc điều tra bắt đầu từ khi các đồng chí nhận được đường link này và kết thúc vào lúc 8h00 ngày 27 tháng 3 năm 2020.
Rất mong các đồng chí quan tâm triển khai thực hiện.
Trân trọng!

Link https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeaK9INDhfaqFW6w4zMjRwDf0Vek8MLApkAWu9_mOOrzoLNcA/viewform

Ngày ban hành:
19/03/2020